»Sản phẩm bảo hiểm
 • bannerleft_oto.jpg
 • bannerleft_xemay.jpg
 • bannerleft_nha.jpg
 • bannerleft_dulich.jpg
 • bannerleft_canhan.jpg
 • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

 • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg

BH Du lịch - GIC Global Safe

Đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi

Mỗi chuyến du lịch đều mang lại cho bạn nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị. Với sự đồng hành của Bảo hiểm du lịch GIC GLOBAL SAFE, bạn hoàn toàn an tâm tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của chuyến đi.
  

Tham gia chương trình Bảo hiểm du lịch GIC GLOBAL SAFE, bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí phát sinh do ốm đau, tai nạn, thất lạc hành lý, giấy tờ … và được hỗ trợ về mặt y tế và các rủi ro khác có thể phát sinh trong suốt chuyến đi.

Tổng đài hỗ trợ toàn cầu 
EURO-CENTER

(0066) 2697 3620

 


Tham khảo tờ rơi giới thiệu sản phẩm
 tại đây.
Tham khảo quy tắc bảo hiểm tại đây
Bảng quyền lợi bảo hiểm

 
CHI PHÍ Y TẾ

GIC hỗ trợ trả tiền bảo hiểm cho các chi phí y tế phát sinh từ việc điều trị cho thương tích hoặc ốm đau/bệnh bất ngờ thuộc phạm vi bảo hiểm
 • Chi phí y tế phát sinh đối với việc điều trị y tế phát sinh ở ngoài lãnh thổ Nước xuất hành bao gồm: Chi phí y tế điều trị nội trú và Chi phí y tế điều trị ngoại trú.
 • Chi phí y tế phát sinh từ việc điều trị tiếp theo được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Người được bảo hiểm về đến Nước xuất hành


Vận chuyển y tế cấp cứu / Hồi hương / Dịch vụ hỗ trợ y tế

-        GIC và Công ty Cứu trợ sẽ thu xếp vận chuyển khẩn cấp Người được bảo hiểm trong trường hợp khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến tính mạng Người được bảo hiểm bị tai nạn hoặc ốm đau/bệnh bất ngờ mà cần phải điều trị ngay lập tức và nếu bệnh viện có sẵn tại địa phương không có đủ trang thiết bị y tế phù hợp cho việc điều trị

-        Sau khi Người được bảo hiểm đã được vận chuyển cấp cứu GIC sẽ thu xếp và chi trả các chi phí đưa Người được bảo hiểm hồi hương trở về bệnh viện ở Nước xuất hành hoặc Quê hương

-        Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong, GIC sẽ thu xếp thông qua Công ty Cứu trợ để vận chuyển hài cốt của Người được bảo hiểm về Nước xuất hành hoặc Quê hương

-        Dịch vụ hỗ trợ y tế khác

 • Tư vấn về dịch vụ y tế
 • Thu xếp nhập viện/ bảo lãnh viện phí (trong trường hợp điều trị nội trú/nằm viện)

HỖ TRỢ THÂN NHÂN

GIC sẽ thanh toán đến tối đa giới hạn trách nhiệm cho Chương trình Bảo hiểm Lựa chọn, các chi phí đi lại hợp lý (bao gồm tiền vé máy bay, vé tàu hoả hay vé tàu biển hạng phổ thông), tiền phòng ở khách sạn cho một người Người Thân hay bạn bè của Người được bảo hiểm trong các trường hợp:

-        Thăm viếng tại bệnh viện

-        Thăm viếng để thu xếp tang lễ

-        Đưa trẻ em hồi hương


BẢO HIỂM CHO CÁC TAI NẠN CÁ NHÂN

GIC chi trả tiền bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn theo số tiền bảo hiểm của chương trình bảo hiểm đã lựa chọn

Ngoài ra, GIC sẽ trợ cấp học phí 1 lần cho trẻ em phụ thuộc khi Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn (tối đa 4 trẻ)


BẢO HIỂM CHO HÀNH LÝ CÁ NHÂN VÀ TƯ TRANG

GIC sẽ bồi thường cho mất mát, hư hỏng hay thiệt hại do hậu quả trực tiếp do cướp, trộm cắp, tai nạn hoặc do vận chuyển nhầm bởi hãng vận chuyển đối với hành lý tư trang của Người được bảo hiểm mang theo và những hành lý tư trang được mua sắm trong chuyến đi xảy ra trong thời hạn bảo hiểm. 

Trong trường hợp hành lý đã ký gửi đến chậm, chuyển nhầm đến nơi khác hoặc tạm thời bị chuyển đến một nơi khác do lỗi của hãng vận chuyển GIC sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm các chi phí cần thiết để mua các vật dụng thiết yếu bao gồm quần áo và dụng cụ vệ sinh cá nhân.


MẤT TIỀN VÀ GIẤY TỜ THÔNG HÀNH

-        Trường hợp Người được bảo hiểm mất hộ chiếu, thị thực hoặc vé máy bay do mất cắp, mất trộm hoặc tổn thất bất ngờ trong chuyến đi thuộc phạm vi bảo hiểm của Quy tắc này, GIC sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm các chi phí để xin cấp lại giấy thông hành đó cũng như các chi phí hợp lý phát sinh thêm do ăn ở đi lại trong khi làm lại các giấy tờ đó và cho việc quay về Nước xuất hành.

-        GIC sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm số tiền không quá số tiền được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm đối với tổn thất mất tiền (tiền mặt, séc du lịch hoặc tiền giấy) do bị cướp, trộm cắp hay thiên tai (bão, động đất, v.v) xảy ra trong chuyến đi được bảo hiểm.


BẢO HIỂM CHO CÁC TỔN THẤT KHI CHUYẾN ĐI BỊ CẮT NGẮN,HỦY BỎ

-        Hủy và rút ngắn chuyến đi: GIC sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm trong trường hợp hủy toàn bộ chuyến đi hoặc rút ngắn chuyến đi, các tổn thất về mọi hình thức tiền đặt cọc cho chuyến đi mà không được hoàn lại từ bất kỳ nguồn nào.

-        Chuyến đi bị trì hoãn: GIC sẽ chi trả một khoản tiền như quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm cho mỗi 6 tiếng liên tục bị trì hoãn phát sinh ở nước ngoài

-        Lỡ nối chuyến: GIC sẽ chi trả một khoản tiền như quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm cho mỗi 6 tiếng liên tục cho đến mức tối đa được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm không thực hiện được việc nối chuyến trên phương tiện vận chuyển công cộng


HỖ TRỢ DU LỊCH

-        Hỗ trợ dịch vụ Pháp lý: cung cấp thông tin về địa điểm, thời gian làm việc của các văn phòng luật sư gần nhất.

-        Hỗ trợ thông tin về Lãnh sự quán / Đại sứ quán: cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian làm việc của Lãnh sự quán / Đại sứ quán liên quan.

-        Hỗ trợ thông tin Công ty dịch thuật: cung cấp thông tin về địa điểm, phí dịch thuật và thời gian làm việc của các văn phòng dịch thuật gần nhất.


QUYỀN LỢI KHÁC

Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố, Bảo hiểm trong trường hợp bị không tặc, Trách nhiệm cá nhân đối với bên thứ ba khi ở nước ngoài, Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện thuê, Tự động gia hạn thời hạn bảo hiểm,….

Chi tiết các quyền lợi vui lòng tham khảo tờ rơi sản phẩm Du lịch Toàn cầu.


Bảo hiểm Toàn Cầu - GIC cung cấp cho bạn, gia đình và doanh nghiệp những sản phẩm bảo hiểm toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của GIC.